21 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 80m2 Đẹp, Hiện Đại, Sang Trọng

336 lượt xem
27/04/2023
7:23
Rate this post

Những mẫu thiết kế văn phòng 80m2 hiện nay được khá nhiều chủ đầu tư chú ý. Yếu tố văn phòng hiện nay ưu tiên sự sang trọng, hợp thời và đặc biệt là diện tích không gian đáp ứng được thị hiếu nhu cầu. Các bản thiết kế với nhiều chi tiết nổi bật và thời thượng khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp muốn sở hữu. Để giúp bạn tìm ra cho mình một không gian văn phòng ưng ý, chúng tôi mời bạn đến với bài viết dưới đây của Timi Office.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 101+ mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, hiện đại

1. Đặc điểm thiết kế văn phòng 80m2

Cấu trúc của không gian văn phòng 80m2 thường sẽ được phân chia các khu vực như sau: sảnh tiếp khách, quầy lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc nhân viên,… Khi phân chia không gian bạn cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như: kích thước, bố trí nội thất, vị trí các phòng,… Điều này sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên logic và đẹp mắt hơn.

thiết kế văn phòng 80m2
Đặc điểm thiết kế văn phòng 80m2

Đặc điểm để thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 80m2 còn tuỳ thuộc khá nhiều vào số lượng nhân viên của doanh nghiệp đó. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bố trí bàn ghế và các món đồ nội thất khác của văn phòng. Cụ thể, đối với doanh nghiệp nhiều nhân viên thì các kiểu dáng bàn đôi, bàn dài chia vách ngăn là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu công ty đó ít nhân viên thì việc sử dụng bàn đơn hoặc sắp xếp các bàn làm việc theo nhóm sẽ trông gọn và tiện hơn.

2. Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 theo không gian

Hiện nay có rất nhiều ý tưởng cho các thiết kế văn phòng 80m2, hầu như các mẫu thiết kế đều đáp ứng được các tiêu chí của chủ đầu tư như: thời thượng, tiện ích, đa năng, sang trọng,… Để có thể giúp bạn lên ý tưởng phù hợp cho không gian văn phòng của mình, chúng tôi mời bạn đến với các lựa chọn đa dạng dưới đây.

2.1. Thiết kế tiền sảnh văn phòng 80m2

Khu vực tiền sảnh là nơi quan trọng của một công ty, bởi đây là khu vực gây ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. Nếu bạn muốn tạo sự thiện cảm và mở đầu tốt đẹp nhất thì nên chú trọng vào thiết kế của khu vực tiền sảnh này. Khách hàng có thể sẽ nhận xét và đánh giá chất lượng ngay khi bước vào quầy lễ tân của doanh nghiệp bạn.

văn phòng 80m2
Mẫu 1; Thiết kế tiền sảnh văn phòng 80m2
văn phòng 80m2
Mẫu 2: Thiết kế tiền sảnh theo phong cách năng động

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được thể hiện ngay khu vực quầy lễ tân, chính vì thế kiến trúc của khu vực này thường sẽ được bố trí logo thương hiệu, tên công ty, cùng với một vài điểm nhấn nổi bật khác. Bên cạnh đó, khu vực tiếp khách cần được bày trí các loại sofa và vật dụng tiện ích khác. Điều này sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.Đây cũng là văn phòng chia sẻ Tp HCM được nhiều yêu thích và lựa chọn.

văn phòng 80m2
Mẫu 3: Mẫu thiết kế khu vực sảnh tiếp khách đa màu sắc

>>>> XEM NGAY: 15 Mẫu thiết Kế Sảnh Văn Phòng Đẹp Và Tiêu Chuẩn Cần Biết

2.2. Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 khu vực làm việc nhân viên

Khu vực làm việc của nhân viên thường sẽ chiếm diện lớn nhất trong văn phòng. Có thể nói đây là nơi mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn cần phải thiết kế không gian sao cho tạo động lực cho nhân viên của mình.

Các ý tưởng cho khu vực này thường là các mẫu văn phòng tiện nghi, mang lại được sự thoải mái và thúc đẩy được sự sáng tạo cho nhân viên. Cụ thể, các vật dùng như bàn ghế làm việc, tủ đựng tài liệu nên có những điểm nhấn nổi bật, hoặc có tính tận dụng cao.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 1: Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 khu vực làm việc nhân viên
văn phòng 80m2
Mẫu 2: Kiểu dáng thiết kế văn phòng nhân viên sang trọng
văn phòng 80m2
Mẫu 3: Mẫu thiết kế văn phòng nhân viên gam màu tươi sáng

2.3. Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Trong thiết kế văn phòng 80m2 không thể không nhắc đến không gian làm việc của giám đốc. Đây là nơi của người có vị trí lớn nhất trong công ty, hầu như các loại giấy tờ hợp đồng ký kết tại đây. Không gian của văn phòng nên chọn những gam màu trầm ấm để tạo sự tinh tế và hiện đại. Các món đồ nội thất nên lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của người lãnh đạo. Không gian nên lựa chọn những nơi rộng rãi và thoáng đãng trong văn phòng.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 1: Kiểu dáng thiết kế phòng giám đốc tông lạnh
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Không gian làm việc của giám đốc
thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 3: Mẫu thiết kế không gian phòng giám đốc hiện đại

2.4. Mẫu thiết kế phòng họp văn phòng 80m2

Trong các mẫu thiết kế văn phòng 80m2 thường các vách ngăn sẽ được lắp đặt các loại kính mờ. Đây là một trong những ý tưởng tối ưu áp dụng cho các không gian phòng họp của văn phòng 80m2.

Trong phòng bạn nên bày trí nội thất tập trung vào tính công năng như việc sử dụng loại bàn lớn hình chữ nhật, kết hợp các ổ điện, máy chiếu,… với thiết kế nhỏ gọn. Nếu bạn cảm thấy không gian còn khá rộng, thì chỉ nên sắp xếp một vài loại cây xanh để tăng điểm nhấn cho căn phòng.

văn phòng 80m2
Mẫu 1: Mẫu thiết kế phòng họp văn phòng 80m2
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Kiểu dáng phòng họp độc đáo
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 3: Phong cách không gian mở cho thiết kế phòng họp

2.5. Khu vực Pantry dành cho nhân viên

Có thể dù cho văn phòng của công ty có hạn chế ra sao, thì việc bố trí khu vực Pantry là không thể bỏ qua. Bởi đây là nơi giúp nhân viên của bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, để thuận tiện cho việc di chuyển, thì khu vực này nên đặt ở các vị trí gần ban công hoặc nơi giao nhau giữa nhiều phòng ban. Bên cạnh đó, các khu vực gần cửa sổ cũng là nơi thích hợp để bố trí các khu Pantry trở nên đẹp mắt và tạo được không gian thư giãn hoàn hảo hơn.

thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Mẫu 1: Khu vực Pantry dành cho nhân viên
thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Mẫu 2: Khu vực pantry dành cho nhân viên trong không gian diện tích 80m2
thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Mẫu 3: Không gian khu vực pantry dành cho nhân viên hiện nay

3. Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 80m2 theo phong cách

Bên cạnh các ý tưởng thiết kế văn phòng 80m2 theo không gian, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một ý tưởng mới mẻ hơn chính là thiết kế văn phòng theo phong cách. Những lựa chọn dưới đây đều mang đến cho bạn những không gian văn phòng tuyệt vời và đáp ứng được hầu hết các mong muốn của doanh nghiệp.

3.1. Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 phong cách mở

Thiết kế văn phòng mở sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho văn phòng và thể hiện được sự hiện đại cho doanh nghiệp. Có thể đây sẽ là xu hướng thiết kế sẽ được ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Lối thiết kế sẽ khiến diện tích vốn nhỏ nhưng sẽ trở nên thoáng đãng và thoải mái.

thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 1: Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 phong cách mở
thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 2: Không làm việc theo lối kiến trúc mở hiện đại
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 3: Không gian kiến trúc mở tiết kiệm không gian

3.2. Thiết kế phòng làm việc 80m2 phong cách hiện đại

Lối thiết kế văn phòng 80m2 theo phong cách hiện đại đang khá thịnh hành hiện nay. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp bởi hai yếu tố đó là tiện ích và hợp thời. Các không gian theo lối phong cách này đều có mức đầu tư hợp lý và thời gian thi công cũng khá nhanh.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 1: Phong cách hiện đại dành cho các văn phòng 80m2

Ưu điểm lớn nhất của mẫu thiết kế chính là giúp nhiều doanh nghiệp không phải quá đắn đo trong nhiều phong cách độc lạ. Điều này đảm bảo được nhiều yếu tố giúp cho doanh nghiệp không tốn quá nhiều thời gian và công sức đầu tư.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Thiết kế phòng làm việc 80m2 phong cách hiện đại
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 3: Không gian văn phòng làm việc theo phong cách thời thượng

3.3. Xu hướng thiết kế văn phòng xanh 80m2

Phong cách thiết kế văn phòng xanh sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết. Việc bố trí các loại cây xanh hay các khu vực trồng cây xanh ngay tại văn phòng sẽ đem đến rất nhiều ưu điểm khác nhau.

Thảm thực vật này không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho nơi làm việc, mà nó còn đem lại nguồn không khí trong lành cho chốn công sở. Các loại cây xanh được bố trí đẹp mắt nhằm đem đến một không gian làm việc sinh động, cũng như giúp tinh thần của nhân viên trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 1: Xu hướng thiết kế văn phòng xanh 80m2
thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 2: Không gian văn phòng làm việc được trang trí cây xanh
thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Mẫu 3: Lối kiến trúc không gian xanh chiếm ưu thế hiện nay

3.4. Phong cách sáng tạo cho văn phòng 80m2

Nếu bạn là một người yêu thích sự độc đáo và mới lạ, thì lối thiết kế không gian theo phong cách sáng tạo sẽ đáp ứng được mong muốn đó ngay lập tức. Đây là ý tưởng mang đến sự linh hoạt và tự do cho các doanh nghiệp.

Các cách bố trí và thiết kế không gian sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào ý muốn của doanh nghiệp. Đa phần sự sáng tạo sẽ đi kèm với các món đồ nội thất độc lạ, không gian sẽ được thiết kế lạ mắt và mang đúng phong cách mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 1: Phong cách sáng tạo cho văn phòng 80m2
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Kiến trúc sáng tạo cho không gian văn phòng 80m2
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 3: Không gian làm việc sáng tạo cho dân văn phòng

3.5. Thiết kế văn phòng 80m2 theo phong cách industrial

Thiết kế văn phòng 80m2 theo phong cách industrial sẽ mang lại cho không gian văn phòng một lối kiến trúc hoàn toàn mới lạ. Không gian của nơi làm việc sẽ trở nên tối giản và vô cùng thân thuộc.

Bên cạnh đó các món đồ nội thất cũng sẽ mang tính chất thô như: sắt, gỗ,… Lối kiến trúc Industrial sẽ đối lập với sự sang trọng và lộng lẫy thường thấy trong các văn phòng hiện nay, nó cũng không yêu cầu quá nhiều các quá trình thi công cầu kỳ.

thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 1: Không gian Industrial cho kiến trúc văn phòng công sở
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Lối thiết kế tối giản nhưng hiện đại cho văn phòng

3.6. Thiết kế văn phòng phong cách Hi Tech

Các mẫu kiến trúc văn phòng Hi Tech sẽ được bày trí các món đồ nội thất theo hơi hướng công nghệ hiện đại. Các thiết bị và vật liệu của không gian văn phòng sẽ tập trung vào tính ứng dụng và công năng cao hơn. Có thể nói đây là không gian làm việc dành cho những ai yêu thích và đam mê công nghệ. Bạn sẽ được làm việc ngay trong thế giới của mình, điều này sẽ làm tăng năng suất công việc.

thiết kế văn phòng 80m2
Mẫu 1: Không gian làm việc mang tính công nghệ cao
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 2: Lối thiết kế dành cho dân công nghệ
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Mẫu 3: Mẫu thiết kế Hi Tech thịnh hành hiện nay

4. Lưu ý cần biết khi thiết kế văn phòng 80m2

Trên đây là những ý tưởng để doanh nghiệp của bạn có được một thiết kế văn phòng 80m2 đẹp mắt và thời thượng nhất. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện được bản thiết kế, bạn cần phải lưu ý thêm một vài chi tiết khác. Việc chú ý hơn trong các quyết định thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian hợp lý. Chúng tôi mời bạn đến với các mục dưới đây để tham khảo các lưu ý quan trọng cho thiết kế này.

4.1. Lựa chọn nội thất tiện dụng

Việc bày trí các món nội thất trong không gian của mỗi doanh nghiệp rất quan trọng. Các món đồ nội thất không chỉ phù hợp với không gian, mà cần phải mang tính ứng dụng cao cho không gian văn phòng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn các loại bàn ghế và tủ tài liệu nên có kiểu dáng tối giản, nhưng vẫn đảm bảo được sự hiện đại và tinh tế cho không gian.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Lựa chọn các mẫu nội thất có tính ứng dụng trong văn phòng
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Chọn lọc nội thất phù hợp với doanh nghiệp
thiết kế văn phòng 80m2
Nội thất phù hợp với không gian văn phòng

4.2. Sử dụng bố trí nội thất khoa học

Cách bố trí nội thất trong không gian văn phòng rất quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều vào tính thẩm mỹ và quá trình làm việc của nhân viên. Thiết kế không gian đẹp mắt là sự kết hợp giữa việc đồng bộ của màu sắc không gian, nội thất và sắp xếp logic các phòng ban với nhau. Không những thế, việc bố trí không gian khoa học doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm đối với doanh nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên.

thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Bố trí sắp xếp nội thất logic
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Sắp xếp đẹp mắt các nội thất văn phòng
thiết kế văn phòng 80m2
Sử dụng bố trí nội thất khoa học

4.3. Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Với các thiết kế văn phòng 80m2 bạn nên lựa chọn các phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại và sang trọng cho doanh nghiệp của mình. Chính vì thế, lối phong cách mà các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng chính là phong cách mở.

Thiết kế này là một giải pháp tối ưu cho các mẫu văn phòng nhỏ hiện nay. Kiến trúc mở sẽ khiến không gian văn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, các món nội thất như bàn ghế, tủ kệ cũng có những cách cấu trúc mới lạ và được sắp xếp linh hoạt.

thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp
thiết kế nội thất văn phòng 80m2
Chọn lọc phong cách riêng cho doanh nghiệp
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Lên ý tưởng để lựa chọn phong cách cho không gian

4.4. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Các loại không gian văn phòng hiện nay đang hướng đến việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên, thay vì các thiết bị đèn được lắp đặt bên trong văn phòng. Bởi ánh sáng thiên nhiên sẽ mang lại khá nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng, mà còn giúp bảo vệ được sức khoẻ của nhân viên. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp cho không gian công sở trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên
thiết kế văn phòng 80m2
Kết hợp ánh sáng tự nhiên cho không gian văn phòng
văn phòng 80m2
Kết hợp ánh sáng ngoài trời cho không gian văn phòng

4.5. Phân chia không gian hợp lý

Tuy các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đều có kích thước 80m2, nhưng bạn cũng cần phải sắp xếp các khu vực sao cho hợp lý và logic nhất. Các không gian phải đảm bảo được sự di chuyển hợp lý cho nhân viên, cũng như bố trí đẹp mắt. Việc phân chia không gian thích hợp còn tạo được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

văn phòng 80m2
Phân chia các khu vực logic cho văn phòng
văn phòng 80m2
Sắp xếp và bố trí không gian thích hợp
thiết kế văn phòng 80m2
Bố cục không gian văn phòng logic

4.6. Tối ưu được ánh sáng

Việc tối ưu ánh sáng cho không gian văn phòng là một yếu tố rất quan trọng, các không gian làm việc cần phải được sắp xếp các nguồn sáng một cách đầy đủ và bao quát nhất cho nhân viên. Điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc được cung cấp nguồn sáng tốt nhất. Cung như đem lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo được ánh sáng cho toàn bộ văn phòng.

4.7. Không chọn gam màu tối

Các không gian văn phòng 80m2 của doanh nghiệp thường được thiết kế theo các gam màu sáng như: trắng, be, kem,… Đây là những tone màu đem đến sự hiện đại và sang trọng cho các không gian văn phòng. Các gam màu giúp cho không gian trở nên bắt mắt và tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí các món đồ nội thất theo tông màu đậm hơn màu không gian như: nâu, xám,… Nhằm tạo được điểm nhất bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Không gian văn phòng hạn chế các gam màu tối
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Nên sử dụng các gam màu tươi sáng cho văn phòng

4.8. Lựa chọn vật liệu phù hợp

Đa phần các món đồ nội thất của doanh nghiệp sẽ sử dụng được chế tạo từ gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, lại vừa tạo được cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian. Các mẫu mã của sản phẩm khi được bày trí phải thật sự phù hợp với không gian và tính chất hoạt động của doanh nghiệp.

văn phòng 80m2
Lựa chọn vật liệu phù hợp
mẫu thiết kế văn phòng nhỏ
Lựa chọn vật liệu phù hơp cho không gian văn phòng

5. Chi phí thiết kế thi công văn phòng 80m2 hiện nay

Gói tư vấn – lên concept – báo giá:

 • Dưới 400m2: Miễn phí
 • Trên 400m2: Liên hệ

Đơn giá thiết kế : bao gồm thiết kế layout 2D, bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật ( để toà nhà thẩm duyệt) , triển khai chi tiết nội thất

 • Dưới 80m2: Miễn phí
 • Từ 100 – 200m2: 170.000đ/m2
 • Từ 200 – 400 m2: 150.000đ/m2
 • Trên 400 m2: 130.000đ/m2

Giá thi công trọn gói: bao gồm cả nội thất: bàn, ghế, tủ… và phần fit-out: trần, sàn, tường, điện

 • Gói cơ bản: Từ 2.000.000đ- 3.000.000đ / m2
  • Nội thất gỗ MDF
  • M&E basic
  • Tường thạch cao, sơn nước màu cơ bản hoặc vách kính
  • Trần, sàn hiện trạng
  • Cây xanh văn phòng
  • Giám sát thi công trọn gói
 • Gói tiêu chuẩn: Từ 3.500.000 – 4.500.000đ / m2
  • Nội thất MDF cao cấp
  • M&E tiêu chuẩn
  • Tường thạch cao, sơn nước trang trí, hoặc vách kính
  • Trần thạch cao
  • Sàn lót thảm, sàn gỗ, sàn vinyl
  • Trưởng dự án giám sát sát tiến độ, giám sát chất lượng, hỗ trợ khach hàng 24/24
 • Gói cao cấp: Liên hệ tư vấn báo giá

6. Đơn vị thiết kế và thi công uy tín cho văn phòng 80m2

Timi Office là đơn vị thiết kế văn phòng 80m2 theo nhu cầu của khách hàng, tiến trình dịch vụ của Timi Office đặc biệt và mới lạ hơn những đơn vị thiết kế khác. Cụ thể, dịch vụ của Timi Office gồm: các tiến trình tư vấn, thiết kế và thi công văn phòng.

Không những dịch vụ chuyên thiết kế thi công trọn gói, công ty còn có các giải pháp cải tạo không gian cũ tuỳ theo từng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng không nên quá lo lắng về vấn đề này, vì đã có đội ngũ chuyên viên Timi Office tư vấn các chính sách phù hợp nhất.

văn phòng 80m2
Đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế văn phòng

Đơn vị đảm nhiệm tư vấn cho các không gian văn phòng nhỏ, các quy trình triển khai dự án logic và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Các mức giá cả đa phần sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nội thất và vật liệu tho công. Tuy nhiên khách hàng không nên quá lo lắng về vấn đề này, vì đã có đội ngũ chuyên viên Timi Office tư vấn các chính sách phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Timi Office hỗ trợ các giấy tờ pháp lý cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Timi Office – Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 56 Yên Thế, Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: + 84346803601
 • Email: timioffice.vn@gmail.com
 • Website: https://timioffice.vn

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu rõ được các mẫu thiết kế văn phòng 80m2 một cách chi tiết nhất. Các lựa chọn cho không gian văn phòng đều được trình bày cụ thể trong bài viết, mong rằng bạn đã lựa chọn được một ý tưởng không gian phù hợp nhất. Nếu vẫn còn đang phân vân thì hãy đến với trang web Timi Office của chúng tôi, để cập nhật theo nhiều thông tin bổ ích hơn.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty TNHH Bulsan Beauty

Dự án: Thiết Kế Thi Công Văn phòng công ty TNHH Bulsan group Địa chỉ: 347 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM Hạng mục: Văn phòng mới Type: Văn

Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty cổ phần Seadent

Dự án: Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty cổ phần Seadent Địa chỉ: 13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM Hạng mục: Văn phòng mới Type: Văn phòng

Thiết Kế Thi Công Tiền Sảnh Văn Phòng Công Ty BĐS Điền Thịnh Holding

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm thiết kế văn phòng 80m22. Mẫu thiết kế văn phòng 80m2 theo không gian2.1. Thiết kế tiền sảnh văn phòng 80m22.2. Mẫu thiết kế