Timi office – Công Ty Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hàng Đầu

436 lượt xem
28/04/2023
2:48
Rate this post

Bạn có nhu cầu cải tạo và làm mới lại không gian làm việc của mình? Hay bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín có giá thành hợp lý? Dưới đây, Timi Office đã tổng hợp và chia sẻ với bạn vài đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Theo dõi ngay nhé !

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 101+ mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, đẹp

1. Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – Timi Office

Timi Office là một công ty thiết kế nội thất văn phòng trọn gói với quy trình thực thi dự án là tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng. Đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ phương án bố trí nội ngoại thất theo dạng 3D hiện đại, tư vấn và báo giá trước khi ký hợp đồng. Ở điểm này, Trưởng dự án sẽ đến trực tiếp để khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

công ty thiết kế nội thất
Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Timi Office

Ngoài ra, Timi Office sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi tiến hành thi công như: bản vẽ xin phép, bản vẽ kỹ thuật,… Đơn vị thực thi các bản thiết kế và thi công vô cùng nhanh chóng, điều này là nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp và logic. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Coworking Space thì có thể liên hệ cho Timi Office để được tư vấn nhé.

công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Timi Office công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Các mức giá của Timi Office đem đến cho khách hàng là hợp lý, phù hợp với ngân sách hạn chế của các doanh nghiệp SME, startup hiện nay. Cụ thể là:

 • Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và báo giá.
 • Miễn phí thiết kế cho văn phòng có diện tích dưới 80m2. Chi phí để thiết kế văn phòng có diện tích trên 80m2 là 175.000 VNĐ/m2.
 • Chi phí thi công dự án dao động từ 2.500.000 VNĐ/m2 đến 4.000.000 VNĐ/m2

>>>> XEM NGAY: Thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

2. Các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công văn phòng

Để có một công trình có chất lượng tốt, hoàn thành đúng tiến độ và có mức độ hoàn thiện cao. Dưới đây là một vài tiêu chí về việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng mà bạn nên lưu ý để hạn chế những rủi ro không đáng có.

2.1. Đơn vị có quy trình thiết kế, thi công rõ ràng

Quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết là một trong các tiêu chí bạn nên lưu ý khi chọn các công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện nay trên thị trường. Một đơn vị tốt là đơn vị có khả năng phối hợp nhịp nhàng và hạn chế những lỗi nhỏ trong quá trình thi công dự án. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn các doanh nghiệp có dịch vụ trọn gói, có sẵn xưởng sản xuất nội thất.

công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Đơn vị có quy trình thi công rõ ràng

2.2. Độ uy tín của công ty thiết kế văn phòng

Để thiết kế một văn phòng cần tiến hành thực hiện thông qua nhiều bước, nhiều hạng mục phức tạp khác nhau. Do đó, nhất thiết bạn phải lựa chọn một công ty thiết kế văn phòng có tay nghề kỹ thuật, độ uy tín cao để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Nếu lựa chọn một đơn vị có tay nghề chưa vững, bạn có thể sẽ gặp nhiều sai sót và rắc rối phát sinh trong quá trình thi công dự án.

công ty thiết kế văn phòng
Độ uy tín của công ty thiết kế văn phòng

2.3. Các dự án đã hoàn thiện từ trước

Một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín là đơn vị đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Đồng thời, công ty uy tín cũng có kinh nghiệm hoàn thiện nhiều công trình thi công từ trước.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Các dự án đã hoàn thiện từ trước

Vì thế bạn có thể dễ dàng đánh giá được trình độ chuyên môn của đơn vị thi công thông qua các thành tựu, công trình mà họ đã thực hiện thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng thành phẩm cuối cùng thông qua mức độ hoàn thiện sản phẩm của đơn vị thi công nội thất.

2.4. Chính sách dành cho khách hàng rõ ràng, đảm bảo

Một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín luôn luôn rõ ràng và công khai các chính sách và quyền lợi của khách hàng thông qua bản hợp đồng. Hành động này, chứng minh được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đó tạo cảm tình, thiện cảm tốt cho khách hàng.

3. Báo giá chi tiết thiết kế nội thất văn phòng

Đơn giá thiết kế: bao gồm thiết kế layout 2D, bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật (để toà nhà thẩm duyệt), triển khai chi tiết nội thất.

 • Miễn phí: Dưới 80m2
 • 170.000đ/m2: Từ 100m2 – 200m2
 • 150.000đ/m2: 200m2 – 400 m2
 • 130.000đ/m2: Trên 400 m2

Đơn giá thi công nội thất văn phòng: bao gồm cả nội thất và phần fit-out: trần, sàn, tường, điện

 • Gói cơ bản: Từ 2.000.000 VNĐ/m2 – 3.000.000 VNĐ/m2
  • Nội thất gỗ MDF
  • M&E basic
  • Tường thạch cao, sơn nước màu cơ bản hoặc vách kính
  • Trần, sàn hiện trạng
  • Cây xanh văn phòng
  • Giám sát thi công trọn gói
 • Gói tiêu chuẩn: Từ 3.500.000 VNĐ/ – 4.500.000 VNĐ/m2
  • Nội thất MDF cao cấp
  • M&E tiêu chuẩn
  • Tường thạch cao, sơn nước trang trí, hoặc vách kính
  • Trần thạch cao
  • Sàn lót thảm, sàn gỗ, sàn vinyl
  • Trưởng dự án giám sát sát tiến độ, giám sát chất lượng, hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Gói cao cấp: Liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết

4. Quy trình thiết kế thi công văn phòng tại Timi Office

Để có thể mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời tại công ty thiết kế nội thất văn phòng, Timi Office không ngần ngại mà xây dựng và công khai về quy trình làm việc của mình. Dựa vào quy trình này, khách hàng dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc. Ngoài ra, điều này cũng thuận lợi cho công ty trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm để kịp thời thông báo và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Dưới đây, Timi sẽ cung cấp cho bạn quy trình làm việc của chúng tôi gồm 3 giai đoạn và 13 bước. Theo dõi ngay nhé !

4.1. Giai đoạn 1: Khảo sát đánh giá công trình

Tại giai đoạn này, Timi Office sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng và liên hệ trực tiếp khách hàng để hỗ trợ và tư vấn. Nhân viên sẽ trực tiếp đề ra phương án phù hợp với hiện trạng công trình và giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng. Ở giai đoạn này sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin sơ bộ từ khách hàng
  Bước 2: Tiến hành khảo sát trực tiếp mặt bằng
  Bước 3: Soạn chi tiết phương án thiết kế và báo giá tổng quát
công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Giai đoạn 1: khảo sát và đánh giá công trình

4.2. Giai đoạn 2: Thiết kế dựng bản vẽ, báo giá

Giai đoạn tiếp theo sẽ là các bước quan trọng để tiến hành phát thảo ý tưởng dựa trên thực trạng và ký kết hợp đồng. Tại đây, khách hàng có thể đề xuất ý tưởng để nhân viên thực hiện, sau đó cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp với mong muốn của mình nhất. Ở giai đoạn này sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 4: Đồng ý và ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Thống nhất ý tưởng thiết kế
 • Bước 6: Kiến trúc sư tiến hành dựng bản vẽ 3D
 • Bước 7: Khách hàng chốt bản vẽ
 • Bước 8: Tiến hành soạn thảo các giấy tờ pháp lý
công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Giai đoạn 2: Thiết kế dựng bản vẽ và báo giá

4.3. Giai đoạn 3: Thi công

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Timi Office. Giai đoạn này, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước tiến hành thực thi dự án, để đảm bảo được tiến độ công trình. Ở giai đoạn này sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 9: Tiến hành lập bảng tiến độ thực thi dự án
 • Bước 10: Bổ sung các mục trong phụ lục một cách chi tiết
 • Bước 11: Thi công các mẫu nội thất cho dự án
 • Bước 12: Thực thi lắp đặt nội thất
 • Bước 13: Nghiệm thu và bàn giao dự án hoàn thiện cho khách hàng.

5. Những lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Dưới đây là một vài điều bạn nên đặc biệt chú ý khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng để hạn chế sai sót, tổn thất trong quá trình thi công. Theo dõi ngay nhé!

5.1. Lựa chọn vật liệu thi công

Mỗi chất liệu, vật liệu thi công sẽ có các ưu, nhược điểm riêng biệt. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, điều kiện kinh tế mà chủ doanh nghiệp đưa ra phương án lựa chọn phù hợp.
Nội thất được làm bằng gỗ cụ thể là gỗ óc chó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đang là xu hướng của hiện tại. Bởi vì, loại gỗ này có mức độ hoàn thiện cao, độ thẩm mỹ tốt, giá thành phải chăng phù hợp điều kiện tài chính và nhu cầu của nhiều chủ doanh nghiệp.

công ty thiết kế văn phòng.
Lựa chọn vật liệu thi công nội thất

Ngoài ra, để phân chia khu vực làm việc của nhân viên, bạn nên sử dụng các vách ngăn lửng được làm từ kính cường trong suốt. Vật liệu này giúp không gian văn phòng thoáng hơn và nhân viên có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận với nhau.

5.2. Bố trí không gian theo chức năng

Không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ, năng lượng và cảm xúc làm việc của nhân viên. Do đó, công ty thiết kế văn phòng cần bảo đảm một văn phòng được bố trí khoa học, đầy đủ công năng và có tính thẩm mỹ cao.

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Bố trí không gian theo chức năng

Một văn phòng được bố trí hợp lý sẽ kích thích sự sáng tạo của nhân viên, từ đó giúp cải thiện năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, sự độc đáo và sáng tạo sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp nhân viên cảm giác thoải mái, ít áp lực, căng thẳng trong quá trình làm việc.

5.3. Phân bổ nguồn ánh sáng

Ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng tác động mạnh mẽ đến cảm nhận của thị giác và màu sắc. Do đó, một cường độ ánh sáng phù hợp sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, giúp họ hạn chế tình trạng giảm thị lực, mỏi mắt trong quá trình làm việc.

công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng
Phân bổ nguồn ánh sáng phù hợp

Tuy nhiên, không nên sử dụng ánh sáng có tone màu quá trắng hoặc quá vàng vì sẽ gây cảm giác mất tập trung, nhức mắt, buồn ngủ. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn sử dụng đèn chùm, đèn máng, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để tiết kiệm chi phí.

5.4. Phù hợp với thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Ngoài yếu tố về chất lượng, kỹ thuật thì nội thất văn phòng phù hợp với thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp cũng là một yếu tố bạn cần chú ý. Mỗi phong cách, thiết kế sẽ mang đến mỗi thông điệp khác nhau, góp phần vào việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu cũng như văn hoá công ty.

6. Các công ty thiết kế nội thất văn phòng tham khảo khác

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam cho bạn tham khảo và lựa chọn. Theo dõi ngay nhé !

6.1. Công ty B+Architects – Thiết kế nội thất hiện đại

B + Architects Interior là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng được hoạt động dưới sự điều hành của kiến trúc sư nổi tiếng Vũ Đức Chiến. Công ty được thành lập được 8 năm, chuyên thiết kế và thi công nhiều công trình kiến trúc nổi bật và tiêu biểu như chung cư, căn hộ, biệt thự, tòa cao ốc, v.v.

công ty thiết kế nội thất văn phòng
Dự án được thực hiện bởi B + Architects Interior

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 232/17 NP Tower, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
 • Hotline: 028 3636 8337
 • Fanpage: https://www.facebook.com/barchitects.com.vn
 • Website: https://barchitects.com.vn/

6.2. Adparch – Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Adparch là một công ty thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng tại Hà Nội, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản mà công ty đã cung cấp cho khách hàng hàng loạt các công trình nổi tiếng và chất lượng. Cụ thể một vài dự án tiêu biểu được thực hiện bởi Adparch có thể kể đến như Pacific Cross Office, Danh Gia Office, FedEX Trade Networks, DKSH Ha Noi, v.v.

công ty thiết kế nội thất
Dự án được thực hiện bởi Adparch

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Ngõ 1194 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://apes.com.vn/
 • Hotline: 0914.489.121

6.3. Công ty thiết kế văn phòng ADP Architects

ADP Architects là công ty thiết kế văn phòng có thâm niên gần 2 thập kỷ. Trong quá trình hoạt động, đơn vị đã thiết kế và thi công hơn 600 công trình lớn nhỏ cho khách hàng. Hầu hết các công trình mà ADP Architects thực hiện là các văn phòng, chi nhánh của nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới.

công ty thiết kế nội thất
Đội ngũ nhân sự tài ba tại ADP Architects

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính:
  • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
  • Email: info@adparch.com
  • Hotline: 028 3827 3660
 • Chi nhánh Hà Nội:
  • Địa chỉ: Tầng 5, 193 – 195 Tòa nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa
  • Email: info@adparch.com
  • Hotline: 024 3217 1792

6.4. Đơn vị thiết kế nội thất Crystal Design

Crystal Design là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2000. Đội ngũ nhân sự công ty gồm nhiều kiến trúc sư có tay nghề chuyên môn cao đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. Cụ thể một vài dự án cao cấp, tiêu biểu được thực hiện bởi Crystal Design có thể kể đến như Shinhan Bank, Samsung, v.v.

công ty thiết kế nội thất
Dự án được thực hiện bởi Crystal Design

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh TPHCM: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức.
  • Chi nhánh Hà Nội: 210 Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0907.999.660
 • Website: https://www.deco-crystal.com/

6.5. Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng Việt An

Việt An Architects là công ty được khách hàng biết đến là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng có mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân sự gồm nhiều kiến trúc sư có tay nghề chuyên môn cao, đam mê và khả năng sáng tạo, Việt An Architects đã được góp phần làm nên sự thành công của nhiều dự án theo tiêu chuẩn quốc tế như văn phòng Baxter, Sony, Schenker, v.v.

công ty thiết kế nội thất
Dự án được thực hiện bởi Việt An Architects

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0917.886.188
 • Website: https://vacons.com.vn/

6.6. Công ty thiết kế văn phòng uy tín A&More

A&More là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Hà Nội. Với lối thiết kế và tư duy đặc biệt, các mẫu văn phòng được A&More thi công đảm bảo sẽ thể hiện được rõ văn hoá, màu sắc và thương hiệu riêng biệt. Vì vậy, Amore là công ty thiết kế văn phòng rất được lòng nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

công ty thiết kế nội thất
Đội ngũ nhân sự tài ba tại A&More

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 29 Ngõ 79 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3 Tòa nhà 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Hotline: 024 3399 3333 – 0983656995
 • Email liên hệ: info@amore-architecture.vn

Trên đây là những thông tin hữu ích và chi tiết về công ty thiết kế nội thất văn phòng. Mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công phù hợp nhất. Hãy ghé thăm Timi Office của chúng tôi thường xuyên để cập nhật theo nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty TNHH Bulsan Beauty

Dự án: Thiết Kế Thi Công Văn phòng công ty TNHH Bulsan group Địa chỉ: 347 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM Hạng mục: Văn phòng mới Type: Văn

Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty cổ phần Seadent

Dự án: Thiết Kế Thi Công văn phòng công ty cổ phần Seadent Địa chỉ: 13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM Hạng mục: Văn phòng mới Type: Văn phòng

Thiết Kế Thi Công Tiền Sảnh Văn Phòng Công Ty BĐS Điền Thịnh Holding

Mục Lục Bài Viết1. Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp – Timi Office2. Các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công văn phòng2.1. Đơn vị